Nam Rạch Chiếc – Thông tin 2020

bán biệt thự Dự án LakeView City Novaland Quận 2

Nam Rạch Chiếc – Thông tin 2020

Dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc với kỳ vọng đem tới một không gian sống mới lạ và lý tưởng cho khách hàng thông qua chất lượng tốt nhất của dự án. Cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn về dự án giữa trung tâm quận 2 đầy ấn tượng này.

Thông tin nhanh khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc với tổng diện tích 90,26ha, có thiết kế ven sông thoáng mát được lòng của nhiều cư dân. Mang tới thị trường với khoảng 7.450 căn hộ, dân số toàn khu dự tính khoảng 39.30, sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các bạn.

Toàn cảnh KDC Nam Rạch Chiếc An Phú Quận 2

Vị trí khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc nằm tại trung tâm quận 2 với vị trí cụ thể tại phường An Phú. Được thừa hưởng nhiều hạ tầng có sẵn đồng thời với nhiều dự án đang phát triển và hoàn thiện trong tương lai như Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 và đường tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, giúp kết nối quận 2 và những quận trung tâm của thành phố, rút ngắn thời gian di chuyển với những khu vực khác.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc có 4 mặt tiếp giáp lần lượt với:

  • Phía Bắc: Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây
  • Phía Nam:Sông Giồng Ông Tố
  • Phía Đông: Điểm giao thông An Phú
  • Phía Tây: Điểm giao thông Đỗ Xuân Hợp

Quy mô của dự án với 90,62 ha gồm nhiều phân khúc từ căn hộ, nhà phố đến biệt thự cao cấp và khu tái định cư. Theo vị trí từ Google Maps, khả năng liên kết của khu dân cư Nam Rạch Chiếc với những hạ tầng xung quanh vô cùng mạnh mẽ:

Tái định cư Nam Rạch Chiếc An Phú Quận 2

+ Đi sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết thông qua Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây
+ Từ Đại lộ Mai Chí Thọ di chuyển về trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm
+ Di chuyển nhanh về trung tâm thành phố như Quận 1, 3 hay Bình Thạnh.kết nối nhanh về trung tâm Quận 1 và Bình Thạnh
+ Dự án đường Song Hành cao tốc đang trong quá trình triển khai xây dựng
+ Đường Lương Định Của mở rộng và đang hoàn thiện.

Tái định cư Nam RẠch Chiếc Quận 2
Tái định cư Nam RẠch Chiếc Quận 2

Tiềm năng phát triển trong tương lai khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Với lợi thế về vị trí cũng như những yếu tố nổi trội của Nam Rạch Chiếc như tôi đã chia sẻ ở trên. Cho thấy được tiềm năng phát triển thực tế của một khu đô thị đa chức năng cận trung tâm.

Minh chứng cho điều này là khi các công trình giao thông tầm cỡ đang dần hoàn thiện. Các khu đô thị lớn tại đây đang thu hút được lượng khách quan tâm. Đơn cử khu đô thị Lakeview và Palm City đều được bán hết ở những giai đoạn đầu mở bán.

Điểm nóng tại thị trường căn hộ Nam Rạch Chiếc trong thời gian tới tập trung vào 2 dự án lớn là Saigon Sports City và khu đô thị Palm City(phân khu mới được ra mắt là Palm Spring). Đây đều là 2 dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land tại khu Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Tiềm năng tăng giá trị trong tương lai tại khu Nam Rạch Chiếc là rất lớn. Điển hình là dự án Palm City, đã có sự khác biệt giữa các tổ hợp Palm Heights có giá trung bình 35 triệu/m2 những Palm Garden lai có mức giá trung bình từ 40 – 58 triệu/m2 năm 2019.

ĐẤT NỀN KDC NAM RẠCH CHIẾC RẤT TIỀM NĂNG.

MỌI NHU CẦU LIÊN HỆ MR ĐỒNG 0913039007 CHUYÊN ĐẤT NỀN NAM RẠCH CHIẾC AN PHÚ QUẬN 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!