Dự Án Nam Rạch Chiếc (Liên doanh Trần Thái – Tiến Phước – Keppel Land)

Bán lô J33 Trục 30m KDC Nam Rạch Chiếc An Phú Quận 2 Thông LakeView- Palm City 9tỷxx 5x16Vị trí KDC tái định cư 30ha Nam Rạch Chiếc An Phú Quận 2 Liền kề Lakeview city và Palm City Quận 2Trục Chính dự án, nối thông qua đường D bên Lakeview City và Palm City.Mã lô J33 - Diện tích 80m2 5x16 rất đẹpGiá 9 tỷ 999 thương lượng cho khách thiện chí.Có giá trị thương mại kinh doanh trong ngắn hạn, 1 trong 2 trục chính nối thông khu Nam Rạch Chiếc.Shophouse Lakeview đang bán 20 tỷ 100m2Mọi thắc mắc liên hệ để được giải đáp toàn bộ khu Nam Rạch Chiếc An Phú Quận 2Liên hệ gọi ngay Mr Đồng 0913039007 Kết bạn Zalo/Viber cung cấp thông tin trung thực - Miễn phí.Chuyên gia dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2: LakeView City, Palm City, KDC Nam Rạch Chiếc, Tái định cư Thủ Thiêm, Sân Golf…Chuyên đất mặt tiền và đất ven Sông Quận 2 Quận 9Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và mua được giá rẻ nhất.

Dự Án Nam Rạch Chiếc (Liên doanh Trần Thái – Tiến Phước – Keppel Land)

Dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc do Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (Liên doanh Trần Thái – Tiến Phước – Keppel Land) làm chủ đầu tư. Đây 1 trong 3 khu tái định cư của chương trình 12.500 căn hộ phục vụ tái định cư (TĐC) tại chỗ cho người dân thuộc diện di dời, giải tỏa để phát triển KĐTM Thủ Thiêm.

Dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc có các phân khu chức năng sau: nhà ở cao tầng kinh doanh, nhà ở thấp tầng tái định cư, khu thương mại – dịch vụ, trường học, y tế, tôn giáo, công viên cây xanh – thể dục thể thao, giao thông tĩnh và động…

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc gồm bảy đơn nguyên căn hộ cao 18 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 3,6ha với 1.844 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng 210.653m2; có ba loại căn hộ, gồm: loại 1 phòng ngủ (46,9m2), loại 2 phòng ngủ (60,9m2) và loại 3 phòng ngủ (84m2). Đây được xem là dự án xây dựng nhà TĐC kiểu mẫu với thiết kế hiện đại, chất lượng công trình cao và chủng loại vật tư được sử dụng đúng như cam kết, đảm bảo độ thông thoáng cùng với những tiện ích công cộng cần thiết nhất, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho cả gia đình.

Đặc biệt, căn hộ này do các công ty Singapore tư vấn ý tưởng thiết kế, lấy kinh nghiệm từ các dự án căn hộ diện tích nhỏ dành cho người có thu nhập trung bình ở Singapore.

Về phần tổng thể Khu dân cư Nam Rạch Chiếc ban đầu được quy hoạch với tổng diện tích 90,26ha tại phường An Phú, Quận 2 bố trí thành 03 dự án như sau:

Khoảng 30,1ha giao cho Công ty Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 để đầu tư xây dựng khu dân cư cao tầng và du lịch – văn hóa – giải trí. Đổi lại, Công ty sẽ đầu tư xây dựng khu tái định cư 30,224ha (4.200 căn hộ) tại phường Bình Khánh. Hiện khu này đang do Tập đoàn Novaland đầu tư và có thương mại là Lakeview City.

Khoảng 30ha giao cho Ủy ban nhân dân quận 2 để đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khoảng 2.000 nền đất phục vụ tái định cư dự án xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các dự án trọng điểm của thành phố trên địa bàn quận 2. Hiện khu này đã xây dựng xong hạ tầng tái định cư và có một số hộ dân vào ở. Tuy nhiên vẫn có một phần diện tích giáp dọc sông Giồng Ông Tố (về phía Tây) đang là khu đất trống và dự kiến xây dựng khu nhà ở cao tầng
Khoảng 30ha giao cho liên danh Keppel Land – Tiến Phước –Trần Thái (nay là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc) để xây dựng khu dân cư. Đổi lại, Liên danh sẽ đầu tư xây dựng khoảng 1.886 căn hộ và khu công viên cây xanh tại khu 17,3ha phường Bình Khánh – An Phú. Đồng thời, Công ty Nam Rạch Chiếc sẽ bỏ vốn đầu tư xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội trong khu quy hoạch 60ha (gồm khoảng 30ha khu này và 30ha khu đã giao Quận 2), sau đó bàn giao cho quận 2 quản lý định hướng xây dựng cho các hộ dân)

Pháp lý Dự Án Nam Rạch Chiếc:

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích Dự Án Nam Rạch Chiếc:

Với việc hoàn thành Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm và đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, sẽ giúp cho việc di chuyển từ Nam Rạch Chiếc tới các quận khác dễ dàng và thuận lợi.

Giáo dục Dự Án Nam Rạch Chiếc:
Nằm liền kề Nam Rạch Chiếc là các trường học trọng điểm, như: trường CĐ nghề TPHCM , CĐ Kinh tế Đối ngoại, trường Tiểu học Phước Bình, THCS Phước Bình, THPT Phước Long.

Tiện ích Dự Án Nam Rạch Chiếc:
Được thiết kế với đầy đủ các tiện ích vượt trội nằm trong nội khu như trường học liên cấp, trung tâm thương mại, các dịch vụ công cộng, vui chơi giải trí.

Cảnh quan kiến trúc Dự Án Nam Rạch Chiếc:
Thiên nhiên ưu đãi cho nơi đây cảnh quan sông nước tuyệt đẹp mang đến một môi trường sống trong lành tuyệt đẹp như bạn từng mơ ước.

Năm 2020, siêu dự án SaiGon Sports City sẽ được triển khai rầm rộ tạo một lực hút rất lớn các nhà đầu tư về đây, hơn nữa dự án SaiGon Sports City có giá bán dự kiến lên đến 4000$ USD ~ 90 triệu VND, trong khi giá đất nền tại Tái Định Cư Nam Rạch Chiếc Quận 2 chưa tới (75-80tr) và nguyên tắc giá đất nền GẤP ĐÔI giá căn hộ tại 1 khu vực sẽ kéo theo sự tăng giá rất lớn của  Tái Định Cư Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Còn đối với những người mua ở, các tiện ích của các siêu dự án đang triển khai đặc biệt là khu vực Bình Trưng Đông Quận 2 đã hiện hữu thì những cư dân của   Tái Định Cư Nam Rạch Chiếc Quận 2  sẽ có 1 cuộc sống dễ dàng và thuận tiện.

Chia sẻ của Mr Đồng:

Mr Dong Bat Dong San GIF - Find & Share on GIPHY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!