CHI TIẾT QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ NAM RẠCH CHIẾC MỚI NHẤT 2020

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc tọa lạc tại khu đông thành phố với quy mô 90,26ha nằm gần nút giao Cao Tốc Long Thành và vòng xoay An Phú.

Từ một vùng đầm lầy lâu sậy từ năm 2015 khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2 có sự thay đổi nhanh chóng nếu quý khách thường xuyên đi qua khu vực này sẽ thấy rõ sự thay đổi nhanh chóng theo từng ngày.

Vị trí khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc có diện tích hơn 90ha, trải dài từ Nút giao thông An Phú ( Giao giữa Đại Lộ Mai Chí Thọ, Lương Định Của và đường dẫn Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây)

+ Liền kề Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm; An Phú An Khánh; Thảo Điền

+ Đối diện là Khu Thể Thao Nam Rạch Chiếc 22ha sẽ được xây dựng xong vào năm 2021 để tổ chức Segame 31.

Quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc được quy hoạch cụ thể và hoàn thiện bậc nhất như Thủ Thiêm. Đó chính là quy hoạch về hạ tầng, độ cao tầng các tòa nhà, nhà phố, có khu đất dành riêng cho Thương mại, đất giáo dục, y tế….

Bao gồm khu Đô Thị Palm City (Keppel Land), nhà phố biệt thự Lakeview City (NovaLand), căn hộ Gem Riverside sản phẩm của Đất Xanh đang mở bán, nhà phố Senturia An Phú của Tiến Phước chuẩn bị triển khai.
Đối diện là khu thể thao phức hợp Saigon Sports City Keppel Land dự án quy mô đẳng cấp nhất của Keppel Land tại Việt Nam dự kiến sẽ được triển khai vào cuối năm nay.

Tiến độ hạ tầng giao thông khu Nam Rạch Chiếc

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc với sứ mệnh là cung cấp cho người dân có nhà ở, sống đầy đủ tiện ích và di chuyển thuận lợi để kết nối về các quận trung tâm như Thủ Thiêm, Quận 1, quận 7, Bình Thạnh, Sân bay, khu thể thao…nên hạ tầng giao thông được đẩy mạnh về tốc độ thi công.

Kể đến đầu tiên là Đường Song Hành Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Được khởi công vào tháng 4/2017 và dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Và hiện tại tốc độ thi công rất nhanh.

Nút giao thông An Phú hướng từ Các tỉnh về TP.HCM hiện tại đang có thực trạng ùn tắc vào các ngày cao điểm. Đây là mối lo ngại của thành phố khi việc đưa tuyến đường Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động.

Đương nhiên là bất cập này đang được lên phương án giải quyết, đó là sẽ xây dựng hầm chui, cầu vượt từ Đại Lộ Mai Chí Thọ ra Cao tốc. Việc xây dựng cầu vượt hầm chui Tp.HCM đã có kinh nghiệm trong việc giải quyết ùn tắc tại Nút Vòng xoay Mỹ Thủy, Nút giao thông An Sương, ….

Thời điểm này khi các căn hộ chung cư Quận 2 ở khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc đang triển khai trong khi nút giao thông An Phú này chuẩn bị được xây dựng, đường song hành Cao tốc đang thi công … chính là 1 cơ hội lớn hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tiến độ các dự án căn hộ Nam Rạch Chiếc và phân khu nhà phố

Palm City

Hiện tại nhà phố Palm Residence đã bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2017

Palm Heights đang xây dựng tới tầng 23

Palm Garden hiện tại chuẩn bị cho làm móng, dự kiến sẽ ra mắt vào 5/2018. Nhà mẫu dự án chuẩn bị hoàn thành để khách hàng tham quan

+ Lakeview City

Đã có 1 phần dự án bàn giao cho khách hàng. Hiện tại còn 1 số hạng mục cuối cùng. Toàn dự án sẽ bàn giao vào quý 3 tới.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đến năm 2021 sẽ như thế nào?

Đến năm 2021, dường như tất cả các dự án và công trình tại Khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc đã hoàn thiện, về hạ tầng giao thông, nhà ở, tiện ích công cộng. Kết hợp với Khu Thể Thao Nam Rạch Chiếc, khu đô thị SaiGon Sports City, dự án Him Lam phí đối diện cao tốc hoàn thiện, sẽ có 1 vẻ đẹp mà Quốc Dũng nghĩ chỉ có cư dân sống tại đây mới cảm nhận được.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NAM RẠCH CHIẾC – Mr ĐỒNG 0913039007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!