CẢNH BÁO BÁN ĐẤT KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

BÁN ĐẤT NỀN KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

BÁN ĐẤT NỀN KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 – Nằm vị trí đắc địa ngay Đỗ Xuân Hợp Quận 9 giáp Quận 2. Dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 đã phát triển và giá trị như thế nào?

 Bài viết này của Mr Đồng chia sẻ góc nhìn về dự án để chúng ta thấy được tiềm năng và sự phát triển hơn nữa trả lời câu hỏi rằng có nên đầu tư dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9.

Bài viết về KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 bao gồm các phần :

 • 1- Tổng quan về dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9
 • 2- Đánh giá vị trí dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9
 • 3- Đánh giá giá bán dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9
 • 4- Đánh giá điểm mạnh cũng như cơ hội đầu tư tại dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9.
 • 5- Mua đầu tư hay ở thế nào tại KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

1.    Tổng quan dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9:

Bán đất nền dự án Hoàng Anh Minh Tuấn tại đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Dự án Hoàng Anh Minh Tuấn được đầu tư bởi Công ty TNHH TMDV Minh Tuấn (Thành viên của Hoàng Anh Gia Lai Groups), có tổng diện tích đất toàn khu là 161.846 m2.

Diện tích đất xây dựng :

 •  Đất ở: 72.676 m2.
 •  Đất CTCC: 13.597 m2.
 • + Tên dự án: KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9
 • + Chủ đầu tư: Công ty Minh Tuấn  .
 • + Vị trí: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
 • + Loại hình: Đất nền phân lô, xây dựng theo kích thước mẫu.
 • + Diện tích: tổng diện tích 8.2ha.
 • + Các loại diện tích: – Nhà phố LOCK A-B-C-D :  207 Nền 5×18, 5×20, 5×25
  – Biệt thự song lập : 7×20, 10×20, 10×25
  – Biệt thự đơn lập : 20×20, 20×25 Biệt thự 74 nền Các lock E-F-G

2.    Đánh giá vị trị dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9


Dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp lộ giới 40m, thuộc phường Phước Long B, Quận 9. Cách Trung tâm Thành Phố 14 km với 20 phút đi xe máy, gần 2 con đường mang tính chiến lược trong kế hoạch phát triển của TP.HCM :

– Đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Vũng Tàu nối sân bay Quốc Tế Long Thành và Thành phố Vũng Tàu với TP. HCM qua hầm Thủ Thiêm.
– Đường vành đai phía Đông nối sân bay Tân Sơn Nhất và khu đô thị mới Đông Bắc với khu đô thị mới Nam Sài Gòn.
– Khu đất Cách Cao tốc Long Thành Dầu Giây 500m + Cách ngã tư Bình Thái 4km + Cách Hầm Thủ Thiêm 9km và chợ Bến Thành 12km
– Đất dự án Minh Tuấn có 2 mặt tiền đường + 1 mặt tiền sông + Đối diện ngay sân Golf Rạch Chiếc

KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 nằm liền kề khu đô thị Lake View City của NovaLand ngay nút giao thông An Phú Quận 2 ( giao nhau giữa cao tốc Long Thành – Dầu giây với đại lộ Mai Chí Thọ ). Từ dự án về tung tâm thành phố rất thuận lợi chỉ khoáng 10 phút đi xe.

KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 -> khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền: Hiện tại chưa đến 5 phút
KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 -> trung tâm Quận 1 : Thời gian di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm
KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 -> Phú Mỹ Hưng Quận 7 : Thời gian di chuyển 20 phút qua cầu Phú Mỹ
KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 -> khu Công Nghệ Cao Quận 9 : Thời gian di chuyển 5 phút qua đường Cao Tốc hoặc Song Hành Cao Tốc

Ngoài ra, cũng đừng quên khu đô thị KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 cũng chỉ nằm cách khu Công Nghệ Cao Quận 9 chưa đến 2km nên đây cũng sẽ là nơi an cư của các chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài làm việc tại khu Công Nghệ Cao Quận 9 này.

Với những đánh giá về vị trí của dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 trên, chắc hẳn vị trí của dự án sẽ đem lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như cư dân trong tương lai.

Dự án gồm 273 nền đất với tổng diện tích 42.027,95 m2, trong đó:

    – 72 nền đất xây biệt thự có ký hiệu E, F, G với mật độ xây dựng tối đa 50%.

    – 201 nền đất xây nhà phố có ký hiệu A, B, C, D với mật độ xây dựng tối đa 70%.

–  Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án gồm: Hệ thống giao thông, hệ thống cung cấp điện, hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc…

–  Ngoài ra, dự án còn có hệ thống công viên cây xanh (cây xanh thuộc đất nhóm ở, cây xanh cảnh quan sông rạch), hồ điều tiết, diện tích mặt nước chiếm gần 20% diện tích toàn khu A.

–  Hiện nay, Chủ đầu tư đã hoàn tất xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh và hồ điều tiết của dự án.

BÁN ĐẤT NỀN KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9
BÁN ĐẤT NỀN KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

3.     Đánh giá giá bán dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9.

Hiện nay giá bán đất nền tại dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 đang giao dịch như sau:

Bán đất dự án Hoàng Anh Minh Tuấn, Bán đất nền dự Án Hoàng Anh Minh Tuấn, Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9, Dự Án Hoàng Anh Minh Tuấn, Bán đất dự án Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9
Tổng số đất nền nhà phố và đất nền biệt thự khoảng 300
Diện tích :
– Nhà phố : 5×18, 5×20, 5×25
– Biệt thự song lập : 7×20, 10×20, 10×25
– Biệt thự đơn lập : 20×20, 20×25 
– Pháp lý : Sổ Đỏ
Cần bán nhanh các nền đất tại khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn, Phước Long B, quận 9
– Diện tích: 5x16m (80m2), đường 12m, hướng tây bắc, giá 70 tr/m2.
– Diện tích: 5x18m (90m2), đường 12m, hướng tây bắc, giá 68 tr/m2.
– Diện tích: 5x16m (80m2), đường 12m, hướng đông nam, giá 75 tr/m2.
– Diện tích: 5x25m (125m2), đường 12m, hướng tây bắc, giá 59 tr/m2.
– Diện tích: 5x25m (125m2), đường 12m, hướng đông nam, giá 59 tr/m2.
– Diện tích: 5x25m (125m2), đường 12m, hướng đông bắc, giá 60 tr/m2.
– Diện tích: 5x25m (125m2), đường 30m, hướng tây nam, mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, giá 155 tr/m2.
– Diện tích: 10x25m (250m2), đường 12m, hướng tây bắc, đường thông ra Đỗ Xuân Hợp, giá 48,5 tr/m2.
– Diện tích: 10x25m (250m2), đường 12m, hướng đông nam, giá 47 tr/m2.
 – Diện tích: 195m2, lô góc 2 mặt tiền, mặt tiền sông, giá 59,5 tr/m2.

Trung bình giá bán đất nền tại dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 tăng mỗi năm từ 15 – 20%, đây là bảng giá đất nền đang giao dịch mới nhất của dự án.

4.   Đánh giá điểm mạnh cũng như cơ hội đầu tư tại dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

Xung quanh dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 có gì?

Trước khi đi vào chi tiết dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 Mr Đồng xin chia sẽ về quy hoạch chung của khu vực, để quý khách dễ hình dung khu sơ bộ về khu vực nay trong tương lai.

Palm City của Keppel Land: Căn hộ Palm Garden thuộc 1 phân khu trong khu đô thị Palm City. Với quy hoạch 30.2ha, chia làm nhiều giai đoạn và có đầy đủ dịch vụ cao cấp như trung tâm mua sắm, khu trường học mẫu giáo, trường học quốc tế Mỹ, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại. Đặc biệt, trải dài hơn 2.7 km bờ sông thoáng mát.

Khu Lakeview City của Navaland: cũng thuộc khu Nam Rạch Chiếc, với quy mô 30.1ha trong đó 960 căn nhà phố, biệt thự cao cấp, dự án này cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như khu trung tâm thương mại ( dự kiến là Aeon Mall hoặc Lotte ), dự án cũng được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu liên hợp thể Thao Rạch Chiếc: Tổng quy mô 180 ha, đây là dự án quan trọng trong đề án đăng cai SEA Games 31 ( năm 2021 ) của Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều hạng mục thể thao trong đó nổi bật nhất là sân vận động quy mô hiện đại nhất nước với 50.000 chỗ ngồi (sân Mỹ Đình chỉ có 40.000 chỗ).

SaiGon Sports City: Quy mô 64 ha, là dự án lớn nhất tại Việt Nam của Keppel Land tính đến hiện tại. Được quy hoạch là khu đô thị thể thao đầu tiên tại Sài Gòn với sân tập thể dục, sân bóng( khán đài 10.000 chỗ ngồi), 9 sân tennis tiêu chuẩn Olympic(2.000 chỗ ngồi), hồ bơi tiêu chuẩn Olympic( 2.000 chỗ ngồi)… và trường học quốc tế, khu thương mại mua sắm, khách sạn và căn hộ dịch vụ, trung tâm hội nghị triển lãm, cao ốc văn phòng, trung tâm y tế, căn hộ cao cấp.

Sân Golf Rạch Chiếc cũ: Với quy mô rất hơn 200ha, trước đây dự kiến sẽ được HimLam phát triển.

Nhìn sơ bộ tổng thể khu vực này đã hơn 500 ha và được phát triển bởi những tập đoàn bất động sản lớn như Keppel LandNavalandHimLamĐất XanhTiến Phước. Cùng với tốc độ phát triển mạnh của hạ tầng giao thông Quận 2, chúng tôi tin tưởng ngoài khu đô thị mới Thủ Thiêm thì khu vực này sẽ là trung tâm của Quận 2 trong tương lai không xa.

Cơ hội tăng giá dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9?

 Dự án nằm gần quần thể 1 khu đô thị đang triển khai một cách rầm rộ, đặc biệt là khu đô thị Lake View của Novaland đang được triển khai hạ tầng rất mạnh mẽ, và tương lai gần sẽ kết nối giao thông trực tiếp với khu KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 nên sẽ có sự tăng giá cực mạnh.

5.   Mua đầu tư hay ở thế nào tại KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

Khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn có đầy đủ tiện ích của một khu cao cấp như khuôn viên cảnh quan cây xanh, khu kinh doanh ( ở các vị trí đắc địa, những nhà phố hay biệt thự 2 mặt tiền). Có 3 khu khuôn viên, khu khuôn viên 1 thuộc khu A, kế bên đất giáo dục, khu nhà ở Coopimex, đặc biệt nằm ngay bờ sông rạch Ông Cày, điểm nhấn của khuôn viên 1 này cũng như toàn khu vực là có Hồ điều tiết.Đây là khu khuôn viên lớn nhất nằm ở khu vực rất lý tưởng và lãng mạn.

Khu khuôn viên 2 thuộc lô biệt thự F, được coi là trung tâm của toàn dự án, các nhà phố gần khu vực này tiện kinh doanh cũng như mọi sinh hoạt của toàn khu vực.

Khu khuôn viên 3 của khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn thuộc lô nhà phố D, cũng rất rộng và dài cho tới bờ sông, qua đó chúng ta biết rằng khu dân cư mình sống có nhiều khuôn viên và các tiện ích đầy đủ.

Khu đất giáo dục là nơi mà con em chúng ta sau này học tập, rất thuận tiện về việc học hành, đưa đón con cái đi học, đây dường như là tiêu chí bắt buộc cho các dự án bây giờ – đều hướng về tiện ích xã hội

Một trong các khu giá trị nhất là chức năng thương mại của các nhà phố thuộc mặt tiền Đỗ Xuân Hợp thuộc lô B và C.

Một điểm nhấn của khu vực này là gần sông rạch, nên rất thuận lợi về phong thuỷ, đảm bảo tính vượng khí cho các căn nhà khu vực Hoàng Anh Minh Tuấn

Các thuộc tính của nhà phố cao cấp như đường truyền internet, cáp quang và các dịch vụ truyền thông khác đều đầy đủ, an ninh khu vực, bảo vệ dân phố.

Năm 2020, siêu dự án SaiGon Sports City sẽ được triển khai rầm rộ tạo một lực hút rất lớn các nhà đầu tư về đây, hơn nữa dự án SaiGon Sports City có giá bán dự kiến lên đến 4000$ USD ~ 90 triệu VND, trong khi giá đất nền tại KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 chưa tới (40-55tr) và nguyên tắc giá đất nền GẤP ĐÔI giá căn hộ tại 1 khu vực sẽ kéo theo sự tăng giá rất lớn của  KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9.

Còn đối với những người mua ở, các tiện ích của các siêu dự án đang triển khai đặc biệt là khu vực Bình Trưng Đông Quận 2 đã hiện hữu thì những cư dân của   KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9  sẽ có 1 cuộc sống dễ dàng và thuận tiện.

Chia sẻ của Mr Đồng:

Mr Dong Bat Dong San GIF - Find & Share on GIPHY

Trên đây là 5 phân tích chuyên sâu về dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 mà Mr Đồng dành bằng cả tâm huyết muốn chia sẻ với quý khách hàng.

Nếu anh chị còn thắc mắc về dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 thì hãy gọi ngay cho Mr Đồng để nhận được sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mr Đồng kết nối hơn 279 anh em Môi Giới Chuyên Nghiệp tại TPHCM – Đồng Nai. Nếu Quý khách hàng muốn kí gửi bán nhanh đất nền dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 vui lòng gửi thông tin  qua Zalo/Viber (0913039007) Mr Đồng và Cộng sự sẽ hỗ trợ bán nhanh trong 1 tuần.

NGOÀI RA MR ĐỒNG – BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TÂM LÀ KÊNH YOUTUBE MANG THÔNG TIN GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN NHIỀU NGƯỜI THEO DÕI

https://bit.ly/2OOvWpO ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỀU THÔNG TIN GIÁ TRỊ MIỄN PHÍ

THAM GIA CỘNG ĐỒNG BẢO VỆ NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM ► https://bit.ly/2pPZ9ZG

Hỗ trợ tư vấn dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

Hotline 0913.039.007 – Mr Đồng

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!