DỰ ÁN

Global Land - Đại lý phân phối chính thức Sungroup

Image
  • 24 11

GLOBAL LAND - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC VÀ CONDOTEL PHÚ QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN SUNGROUP
Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản Toàn Cầu (Global Land) được thành lập từ năm 2015, là đại lý uy tín và chuyên nghiệp trong việc phân phối các dòng sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng và Bất Động Sản cao cấp tại Việt Nam. Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp và tạo đựng được niềm tin với đối tác và khách hàng, chúng tôi rất hân hạnh trở thành đại lý chính thức phân phối dòng Bất Động Sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn Sungroup cụ thể là dự án Premier Village Phú Quốc Resort và dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay.


Sungroup là một trong nhưng Tập Đoàn Bất Động Sản lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động trên 4 lĩnh vực chính : du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản cao cấp,đầu tư xây dựng. Tập đoàn đã có nhiều dự án mang tính “ Dấu ấn vượt thời gian” và luôn hướng tới các dự án cao cấp nhằm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Các công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Tập đoàn Sun Group luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.
Global Land là đại lý tư vấn bất động sản với phương châm luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của các chủ đầu tư uy tín nhất nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế trở thành công ty tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.


Rất cảm ơn sự ủng hộ của các quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua với Global Land và chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục được đồng hành với Quý khách trong thời gian tới.


Ngày 26/11/2016 Global Land sẽ cùng CĐT tổ chức lễ mở bán KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP Premier Village Phu Quoc Resort & Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
Thời gian: 09h00 ngày 26 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 1 khách sạn Deawoo- Số 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội


Khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký tham dự sự kiện hoặc liên hệ để được tư vấn dự án
Hotline : 0902885689